Trang chủ > Mẹo làm đẹp > Phương pháp giảm cân General Motor Diet: giúp bạn giảm cân chỉ trong 7 ngày

Phương pháp giảm cân General Motor Diet: giúp bạn giảm cân chỉ trong 7 ngày

Phương pháp giảm cân General Motor Diet không chỉ là phương pháp giảm cân khoa học giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm cân hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng, tinh thần rất tốt.

General Motor Diet (GM) sẽ là lựa chọn mang tính đột phá cho bạn. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp ăn uống này, bạn có thể giảm tới 8 kg chỉ trong một tuần. Một con số đáng kể. Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện phương pháp giảm cân này.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet

Phương pháp giảm cân General Motor Diet

Ngày thứ nhất

Đây là ngày quan trọng nhất khi bạn bắt đầu thực hiện phương pháp giảm cân General Motor Diet (GM). Trong ngày đầu tiên này, bạn sẽ chỉ được ăn toàn trái cây. Bạn hãy chọn những loại trái cây ít calo để tránh nạp nhiều calo. Một vài loại trái cây có ít calories: đu đủ (67 cal), dưa hấu (85 cal), … Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được ăn chuối trong ngày đầu tiên.

Dưa hấu và đu đủ là hai loại trái cây bạn nên ăn trong ngày đầu tiên này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống 8-12 ly nước trong ngày đầu và hãy nhớ đừng động tới thức ăn, thịt cá hay bất cứ loại rau nào. Nếu bạn cảm thấy đói, hãy ăn thêm hoa quả và uống nước thật nhiều.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ nhất

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ nhất

Ngày thứ hai

Ngày thứ hai của bạn là ngày của rau. Bạn được quyền ăn rau thỏa thích. Bạn có thể ăn mọi loại rau củ bạn thích, nhưng phải chắc chắn bạn không dùng bất kỳ loại dầu ăn nào khi chế biến. Rau luộc là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe bạn.

Khoai tây rất tốt cho sức khỏe, nó sẽ giúp bạn loại bỏ carbohydrates trong cơ thể. Bạn có thể ăn khoai tây nhưng chỉ nên ăn vào sáng sớm. Đậu nấu chín, bông cải xanh, dưa chuột, cà chua, bắp cải luộc, cà rốt sống hoặc chín, rau diếp, … sẽ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, và giảm cân vào ngày thứ hai này.

Và dĩ nhiên bạn đừng quên uống 8-10 ly nước trong ngày nhé.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ hai

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ hai

Ngày thứ ba

Ngày thứ ba là sự kết hợp giữa ngày một và ngày hai. Trong ngày này bạn có thể ăn thỏa thích cả trái cây và cả rau củ, ngoại trừ khoai tây và chuối. Cũng giống như hai ngày đầu, bạn cũng đừng quên uống từ 8-10 ly nước trong ngày. Nếu cảm thấy đói thì nước luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn vì nước không có calo.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ ba

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ ba

Ngày thứ tư

Trong ggày 1 và ngày 3 bạn không được động tới chuối. Nhưng ở ngày thứ tư này, thực đơn của bạn sẽ là chuối và sữa không đường, nhưng chỉ chuối và sữa mà thôi, không được ăn gì khác ngoài hai món này, và ăn với số lượng vừa phải (ko phải ăn chuối thoải thích và uống sữa thoải mái nhé). Trong ngày này, bạn sẽ chỉ được uống tổng cộng 3 ly sữa không đường và ăn tổng cộng 8 quả chuối.

Bạn nên chia khẩu phần ăn hợp lý để cuối ngày không bị đói. Chia đều ra thành 5 bữa sẽ tốt hơn. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng natri và kali thiếu hụt trong 3 ngày trước đó khi chỉ tiêu thụ trái cây và rau củ.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ tư

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ tư

Ngày thứ năm

Thực đơn trong ngày này sẽ gồm một chén cơm vào bữa trưa và khoảng 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Cà chua chứa rất ít calo, là loại quả rất tốt khi muốn giảm cân. Cơm và cà chua sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường axit uric trong cơ thể. Vẫn đừng quên nên uống nhiều nước nhé.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ năm

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ năm

Ngày thứ sáu

Thực đơn trong ngày này của bạn là : 1 chén cơm vào bữa trưa, 1 chén cơm vào bữa chiều, trong bữa bạn có thể ăn kèm rau thoải mái. Những bữa khác bạn được phép ăn rau như ngày thứ hai Dĩ nhiên bạn cũng cần uống ít nhất 8-12 ly nước ngày này.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ sáu

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ sáu

Ngày thứ bảy

Ngày cuối cùng, bạn sẽ ăn một bát cơm vào bữa trưa và bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích trong ngày.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet - Ngày thứ bảy

Phương pháp giảm cân General Motor Diet – Ngày thứ bảy

Vậy là xong, nếu bạn thực hiện được đúng và nghiêm ngặt phương pháp GM này, bạn sẽ giảm cân thành công, không những giảm cân, phương pháp này còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa của cơ thể, giúp khuôn mặt tươi sáng và nhiều lợi ích khác nữa.

Tuy nhiên, đây là phương pháp giảm cân khá khắc nghiệt mà không phải ai cũng có thể theo nổi. Phải có sự quyết tâm cao độ thì mới thực hiện được. Trong quá trình áp dụng phương pháp giảm cân này, nếu thấy có dấu hiệu mệt mỏi, kiệt sức, sức khỏe suy giảm… thì bạn cần dừng lại ngay. Vì thể trạng mỗi người là khác nhau, nên trước khi áp dụng, bạn cũng nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết nó có thích hợp với mình hay không.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: WomenHealth)

Theo Thùy Dung – Tri Thức Trẻ

Bình luận