Trang chủ > Mẹo làm đẹp > Phương pháp giảm cân bằng chuối hiệu quả

Phương pháp giảm cân bằng chuối hiệu quả

Phương pháp giảm cân bằng chuối hiệu quả

Hiện nay, phương pháp giảm cân bằng chuối (tên nước ngoài là Banana Diet) đang rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp giảm cân này cũng rất phổ biến tại nước Nhật và Nhật cũng là nơi phát minh ra phương pháp này. Một nữ dược sĩ người Nhật đã tự thiết kế ra phương pháp giảm cân này cho chồng mình, và sau đó chia sẻ lên mạng cho mọi người làm theo. Chỉ trong 1 tuần, cả nước Nhật đã phát sốt lên với phương pháp giảm cân bằng chuối này và đổ xô đi mua chuối để giảm cân, dẫn đến việc đã có lúc ở Nhật Bản bị thiếu hụt về chuối.

Phương pháp giảm cân bằng chuối

Phương pháp giảm cân bằng chuối

Vì sao chuối có thể giúp giảm cân?

Chuối được biết đến là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp thúc đẩy hệ thống tiêu hóa trao đổi chất trong cơ thể, rất có lợi cho sức khỏe

Vậy ăn chuối như thế nào để giảm cân một cách đúng cách?

Có khá nhiều thực đơn giảm cân bằng chuối nhưng cơ bản là bạn hãy bắt đầu với tối thiểu là 1 quả chuối (bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích) vào mỗi bữa sáng trong ngày. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm để dễ tiêu. Hãy duy trì thói quen này trong khoảng 2 tuần hoặc lâu hơn và bạn sẽ thấy hiệu quả.  Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

1. Bạn phải ăn chuối mỗi ngày, vào buổi sáng, và ăn ít nhất là 1 quả. Nếu bạn ăn nhiều hơn thì càng tốt. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm cho dễ tiêu hóa. Duy trì điều này trong 2 tuần hoặc lâu hơn.

2. Tuyệt đối không được ăn đồ ngọt khi thực hiện phương pháp này (hay bất kỳ phương pháp giảm cân nào khác). Xem thêm: Đồ ngọt – hung thần của phụ nữ.

3. Thường xuyên uống nước đầy đủ để giữ cho cơ thể không bị thiếu nước và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Nước không chứa calo vì vậy cũng là một cách giảm cân tốt. Xem thêm: Uống nước như thế nào là tốt nhất.

4. Bạn phải ăn bữa tối xong trước 8 giờ tối. Sau 8h, bạn tuyệt đối không nên ăn bất cứ thứ gì nữa.

5. Hãy cố gắng đi ngủ sớm để cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhất. Tốt nhất là nên đi ngủ lúc 10h tối.

Hy vọng với phương pháp giảm cân bằng chuối này, các chị em đã trang bị cho mình thêm một mẹo giảm cân nữa, và sẽ có được một vòng 2 thon thả, được chồng / người yêu yêu quý. Chúc các bạn thành công.

Bình luận