Trang chủ > Mẹo vặt công nghệ > Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Khi chụp ảnh, da bạn hơi ngăm đen, bạn cần làm mịn và trắng da, bạn hơi lùn, bạn cần tăng chiều cao, bạn hơi mập, cần giảm cân cấp tốc… ít nhất là trong những tấm hình của mình?3 ứng dụng chỉnh ảnh sau đây có thể giải quyết tất cả những yêu cầu của bạn: Spring, Camera 360, và Pitu.

1. Spring

Spring - Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Spring – Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Spring lúc mới ra mắt chỉ có tính năng giúp đối tượng trong ảnh cao hơn, và không được nổi tiếng lắm. Cho đến bây giờ, nó đã có thêm nhiều khả năng “siêu phàm” khác như làm “gầy đi”, “chỉnh sửa vị trí đầu” của nhân vật trong hình nữa. Hiện Spring đã có tới hơn 4 triệu người dùng tại 217 quốc gia trên thế giới, một thành công ngoài sự mong đợi của tác giả. Khả năng chỉnh sửa của Spring ngày càng tự nhiên hơn nhờ công nghệ được cải thiện so với những ngày đầu.

Download:  Android | iOS

2. Camera360

Camera 360 - Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Camera 360 – Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường


Camera 360 – cái tên nói lên tất cả. Đây là ứng dụng được xếp vào loại mạnh nhất về thể loại chỉnh sửa hình ảnh,  con số 400 triệu người dùng trên toàn thế giới có lẽ cũng đã phần nào nói lên được sức mạnh của Camera360. Camera 360 không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà đã đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng ở hơn 75 quốc gia khác, trong đó có Hàn Quốc, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Mỹm Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ ….

Với Camera 360, bạn có thể biến 1 tấm ảnh bình thường thành một tấm ảnh nghệ thuật của riêng bạn. Camera 360 hỗ trợ vô số hiệu ứng hình ảnh khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn cho tấm ảnh của mình. Mình nghĩ hầu hết các chị em đều đã có ứng dụng này trong máy :))

Download: Android | iOS

3. Pitu

Pitu - Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Pitu – Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất trên thị trường

Pitu là ứng dụng “tân binh”, chỉ mới xuất hiện và được yêu thích gần đây cùng cơn sốt “Võ Tắc Thiên”. Pitu cũng được đánh giá là một ứng dụng nhiều tính năng cùng công nghệ chỉnh sửa tự nhiên trong một giao diện thân thiện. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là nó không hỗ trợ thứ tiếng nào khác ngoài tiếng Trung. Thực chất, nếu không có cơn sốt Võ Tắc Thiên, Pitu cũng khó lòng cạnh tranh với các ứng dụng khác.

Download: Android | iOS

(Tổng hợp)

Bình luận