Trang chủ > Mẹo làm đẹp > Mẹo giảm cân: giảm 500 calo mỗi ngày

Mẹo giảm cân: giảm 500 calo mỗi ngày

Giảm cân là từ rất khó chịu với những người béo phì vì rất khó để giảm cân nếu không đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng của cơn thèm đồ ăn. Hôm nay mẹo vặt bốn phương sẽ chia sẻ cách giảm 500 calo mỗi ngày, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Việc luyện tập để giảm cân có thể không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của bạn không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình những thói quen ăn uống có lợi cho việc giảm cân.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi bạn sử dụng một trong sáu phương pháp dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, chắc chắn bạn sẽ thấy khác biệt.

Cà phê

giảm cân - mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Cà phê đen nóng giúp tiêu hao 290 calo, còn cà phê sữa đá sẽ giúp tiêu hao 330 calo

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo cho buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà bạn không hề nghĩ tới.

Bắp rang bơ

giảm cân - mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp, giảm cân

Bắp rang giúp bạn giảm bớt được 900 ca lo không cần thiết

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng thêm 1000 calo nếu bạn sử dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, bạn đã giảm bớt được 900 ca lo không cần thiết.

Bánh ngọt

Ăn bánh nhỏ giúp bạn giảm 500 calo  - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Ăn bánh nhỏ giúp bạn giảm 500 calo

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và bạn đã giảm đi được 500 calo một cách đơn giản nhất.

Giảm suất ăn - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Giảm suất ăn

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, bạn chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Ăn pizza rau

Ăn Pizza rau giúp bạn giảm 500 calo - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Ăn Pizza rau giúp bạn giảm 500 calo

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, bạn hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là bạn đã giảm được được 500 calo.

Ăn đồ biển

Mực - hải sản được rất nhiều người yêu thích chỉ chứa 73 calo - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Mực – hải sản được rất nhiều người yêu thích chỉ chứa 73 calo

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ bổ sung đồ biển vào thực đơn của mình để hỗ trợ tốt việc giảm cân nhé!

Uống trà xanh

Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có thể đốt cháy tới 80 calo - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có thể đốt cháy tới 80 calo

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có khả năng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có thể đốt cháy tới 80 calo. Đây là một cách đơn giản giúp bạn giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

Món súp

Súp măng cua - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Súp măng cua

Bạn nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn những món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Ngủ đủ giấc

Cơ thể sản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng lên gây cản trở cho việc giảm cân khi bạn thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, bạn cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian cần thiết cho một giấc ngủ ngon bạn nhé!

Đi bộ

Đi bộ mỗi ngày để giảm cân hiệu quả - giảm cân, mẹo vặt bốn phương, mẹo làm đẹp

Đi bộ mỗi ngày để giảm cân hiệu quả

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, bạn có thể chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Bình luận