Trang chủ > Handmade > Cách làm ống đựng bút hình Minion

Cách làm ống đựng bút hình Minion

Cách làm ống đựng bút hình Minion

Ai đã từng xem qua phim “Kẻ trộm mặt trăng” thì sẽ không thể nào quên được những hình ảnh dễ thương, nhắng nhít của tụi Minion trong phim. Nhiều người đã từng rất say mê những em Minion đó. Nếu bạn thích Minion, hay nửa kia của bạn thích nó, thì việc tặng một hộp đựng bút hình Minion sẽ là cơ hội ghi điểm không thể nào tuyệt vời hơn với bạn.

Cách làm ống đựng bút hình Minion như sau:

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Nguyên liệu

Nguyên liệu

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Bước 1

Bước 1: – Đầu tiên, bạn đặt lon sữa đặc lên trên vải dạ màu vàng rồi đo lấy chiều cao, chiều rộng. Sau đó, bạn cắt miếng vải thành hình chữ nhật theo số đo. – Dùng keo dán vải dán miếng vải quanh lon sữa đặc rồi để khô trong 5′.

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Bước 2

Bước 2: – Cắt miếng vải bò thành chiếc yếm bò. Dùng chỉ khâu những đường viền xung quanh yếm. – Dùng keo dán miếng vải lên trên vải vàng. Bạn lưu ý để chừa không dán phần dây yếm nhé!

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Bước 3

Bước 3: – Cuộn tròn miếng bìa dài 4cm thành hình ống, sau đó bọc quanh bằng vải dạ vàng để làm cánh tay cho minion. – Dùng kim chỉ khâu phần cánh tay vào dây yếm bò.

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Bước 4

Bước 4: – Cắt miếng xốp tròn đường kính 3cm để làm mắt, sau đó bọc quanh miếng xốp lần lượt bằng bìa cứng và vải bò. – Dùng keo dán lên trên lon sữa để làm mắt kính. Bạn đừng quên đính miệng cười xinh xinh và dây mắt kính cho minion nhé!

Bước 5

Bước 5: – Cuối cùng, bạn đính khuy áo lên miếng xốp trắng bằng keo dán vải là hoàn thành rồi đấy!

Cách làm ống đựng bút hình Minion - Sản phẩm 1

Sản phẩm 2

Sản phẩm 3

Sản phẩm 4

Chúc các bạn thành công với cách làm ống đựng bút hình Minion này!

Bình luận